HOTLINE: 043 6331 854 (Hà Nội) - 03503 842 747 (Nam Định)

Chung kết Tiếng hát Sinh viên ISING UNETI 2016 chào mừng Lễ đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh và Kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1956-2016)

Trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn Trường chào mừng Lễ đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh và Kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1956-2016). Được sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng ủy, BGH Nhà trường, ngày 13/10/2016, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội Sinh viên đã tổ chức chương trình “Tiếng hát Sinh viên ISING UNETI 2016”.
Vượt qua vòng loại với hơn 200 thí sinh đăng ký dự thi, sau các tiết mục dự thi vòng loại các tiết mục dự thi xuất sắc đã tiến tới có mặt trong đêm chung kết. Ngày 13/10/2016 tại sân khấu ngoài trời, cơ sở Lĩnh Nam – Hà Nội, chương trình đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Tham dự đêm chung kết, chương trình vinh dự được đón chào NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS Trần Hoàng Long – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, ThS. Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường Cơ sở Nam Định, Cô Ngô Thị Phương Dung – nguyên thường vụ Đoàn trường, ThS. Phạm Ngọc Khánh – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Nhà trường, Đồng chí Đặng Thị Minh Hải – Chủ tịch Công đoàn trường Cơ sở Hà Nội, các thầy cô giáo các Khoa, Phòng ban, đơn vị trong toàn trường, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các nhà tài trợ.

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình “Tiếng hát sinh viên ISING UNETI 2016″

ThS. Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường cơ sở Nam Định tặng hoa chúc mừng

ThS. Phạm Ngọc Khánh – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Đặng Thị Minh Hải – Chủ tịch Công đoàn trường Cơ sở Hà Nội tặng hoa chúc mừng

ThS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ông Vũ Văn Phong- Phó Giám đốc Viettel Hai Bà Trưng trao học bổng cho các sinh viên trong đêm chung kết Tiếng hát ISING UNETI 2016

Đồng chí Vũ Hồng Thanh – Chủ tịch Hội sinh viên và đồng chí Trần Hồng Việt – Phó Bí thư Đoàn trường trao chứng nhận cho các nhà tài trợ

Đêm chung kết đã diễn ra sôi động với các tiết mục đặc sắc lôi cuốn đông đảo các em sinh viên đến tham dự. Mở đầu chương trình với Bài ca trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, một tiết mục ý nghĩa trong dịp Nhà trường chuẩn bị đón nhận phần thưởng cao quý Huân chương Hồ Chí Minh và  kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1956-2016).

Bài ca Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp

Video Clip Bài ca Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp

Các tiết mục dự thi của các thí sinh vô cùng đặc sắc và thể hiện tài năng trong đêm chung kết

Phần dự thi của thí sinh Nguyễn Khánh Linh với ca khúc “Mẹ tôi”

Phần dự thi của thí sinh Nguyễn Văn Thanh với ca khúc “Nơi tình yêu bắt đầu”

Phần dự thi của thí sinh Nguyễn Thị Thu Phương với ca khúc “Lời ru trên nương”

Phần dự thi của thí sinh  Phạm Hồng Ngọc với ca khúc “Chạy“

Phần dự thi của thí sinh Nguyễn Hoàng Nam với ca khúc “Non nước hữu tình”

Phần dự thi của thí sinh Tạ Gia Hân với ca khúc “Counting Stars”

Phần dự thi của thí sinh Nguyễn Thu Hà với ca khúc “Con Cò”

Phần dự thi của thí sinh Nguyễn Thị Huyền với ca khúc “Đêm ả đào”

Phần dự thi của thí sinh Vũ Thái Hùng với ca khúc “Mãi mãi bên nhau”

Ban Giám Khảo chương trình đêm chung kết ISING UNETI 2016

Ca sỹ Dương Hoàng Yến với các tiết mục sôi động lôi cuốn khán giả

Sau phần dự thi của các thí sinh với các tiết mục đặc sắc sôi động, các thí sinh ISING UNETI 2016 đã thể hiện được tài năng sức trẻ của sinh viên, Ban tổ chức đã lựa chọn được ngôi vị quán quân và trao thưởng cho các tiết mục dự thi.

Đồng chí Trần Hồng Việt – Phó Bí thư Đoàn trường vinh danh, trao hoa và giấy chứng nhận cho đại diện các thí sinh

TS. Trần Hoàng Long – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường trao hoa, giấy chứng nhận và quà tặng cho Top 5 thí sinh

NGƯT. TS Trần Đức Cân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường trao giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất.

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao ngôi vị Quán quân ISING UNETI 2016Anh27Quán quân ISING UNETI 2016 – Nguyễn Khánh Linh trong giây phút đăng quang.

Ban tổ chức chương trình chụp ảnh cùng đại biểu và các thầy cô giáo

Đêm chung kết “Tiếng hát Sinh viên ISING UNETI 2016″ đã khép lại để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả và các thí sinh tham dự.
Xin chúc sức khỏe các thầy cô giáo, các đại biểu, các em sinh viên. Chúc lễ đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh và Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập trường thành công.
Hẹn gặp lại ISING UNETI trong các mùa giải tới.

Một số bài viết về đêm chung kết “Tiếng hát Sinh viên ISING UNETI 2016″:

TRANG THÔNG TIN KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP
Cơ sở Hà Nội: Số 456 Minh Khai - Quận Hai Bà Trưng - Tp Hà Nội ; Ngõ 218, 296 Phố Lĩnh Nam - Quận Hoàng Mai - Tp Hà Nội.
Cơ sở Nam Định: Số 353 Trần Hưng Đạo - Tp Nam Định ; Xưởng thực hành Mỹ Xá - Tp Nam Định.
Tel: (04) 38621504 - (0350) 3848706 Fax: (04) 38623938 - (0350) 3848706

Lượt xem|Truy cập |Người xem