HOTLINE: 043 6331 854 (Hà Nội) - 03503 842 747 (Nam Định)

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh và Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường 

     Hòa chung với bầu không khí của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng  thành công của Đại hội đại biểu các cấp và những sự kiện chính trị quan trọng vừa diễn ra trong năm 2016. Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2016, tại cơ sở của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, 353 Trần Hưng Đạo, Thành phố Nam Định đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh và Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường (1956-2016).

    Tới dự buổi Lễ:

    – Về phía Đại biểu Đảng, Nhà nước:

*.  Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên BCH Trung Ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam;

*. Do điều kiện công tác nên không tham dự được buổi Lễ:

–  GS.TS Trần Đại Quang,  Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam;

–  Đồng chí Vũ Đức Đam , Ủy viên BCH Trung Ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ;

–  TS. Trần Tuấn Anh Ủy viên BCH Trung Ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương

Đã gửi lẵng hoa chúc mừng Nhà trường;

*. Đồng chí Chu Văn Yêm – Phó chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch và các đại biểu đại diện cho các Vụ chức năng Văn phòng Chủ tịch nước;

– Về phía Đại biểu Bộ Công thương: 

TS. Cao Quốc Hưng, Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công thương và các đại biểu đại diện cho Vụ Thi đua khen thưởng, Vụ Tổ chức các bộ, Vụ tài chính Kế toán, Vụ Phát triển NNL cùng đi theo đoàn.

– Về phía Đại biểu Tỉnh Nam Định có:

1. Đồng chí Đoàn Hồng Phong, Uỷ viên BCH Trung Ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tỉnh Nam Định.

2. Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh Nam Định và các đại biểu đại diện cho HĐND và các sở ban ngành có liên quan cùng đi trong đoàn.

– Đại biểu đại diện cho các Bộ, Ban, Ngành, các học viện, trường đại học, cao đẳng, các doanh nghiệp trong cả nước, phóng viên báo đài trung ương và địa phương;

– Các đại biểu nguyên là Lãnh đạo, các thầy, cô giáo, học sinh, sinh viên các thế hệ của nhà trường cũng có mặt đông đủ trong buổi Lễ;

– Về phía Nhà trường có: NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các Thầy,Cô giáo trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn 2 cơ sở, BCH Hội CCB cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, CNV và sinh viên có mặt đông đủ.

      Mở đầu cho chương trình buổi Lễ là phóng sự giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường trong 60 năm qua với chủ đề “ 60 năm – Hành trình kiến tạo tương lai” và chương trình văn nghệ đặc sắc do cán bộ, giảng viên, CNV và sinh viên của Nhà trường thực hiện.

      Thay mặt cho Ban tổ chức, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Phó Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng điều hành buổi lễ.

      Tiếp theo chương trình, NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Nhà trường đọc diễn văn báo cáo với đồng chỉ Phó Chủ tịch nước và các đại biểu khách quý để khái quát lại quãng thời gian trưởng thành của nhà trường trong 60 năm (1956-2016) đã qua, đề ra những nhiệm vụ quan trọng nhà trường cần thực hiện trong khoảng thời gian tới. Đồng thời trân trọng cám ơn sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Công Thương, các Bộ, Ban, Ngành, các báo đài, trường học, doanh nghiệp Trung ương và điạ phương, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, các thầy, cô giáo, học sinh, sinh viên các thế hệ của nhà trường đã có chỉ đạo sâu sát, quan tâm đến sự phát triển của nhà trường trong suốt 60 năm qua.

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn trong buổi lễ.

      Bà Trần Thị Bạch Dương, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng – Bộ Công thương, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đọc quyết định trao tặng Huân chương Hồ Chí Minh cho Nhà trường.

      Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên BCH Trung Ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thay mặt Đảng, Nhà nước gắn Huân chương Hồ Chí Minh lên lá cờ truyền thống, ghi nhận công lao đóng góp, đã có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc.

      Phó Chủ tịch nước cũng trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho 1 cá nhân và hạng Ba cho 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2010-2011 đến năm học 2014-2015.

     Nhân dịp này Phó Chủ tịch nước thay mặt Đảng, Nhà nước đã phát biểu động viên, khen ngợi các thành tích của nhà trường đã đạt được trong 60 năm qua, đồng thời đề nghị Nhà trường chú trọng tập trung chỉ đạo tiếp tục triển khai mạnh mẽ Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI) về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị thường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; Đổi mới hoạt động theo cơ chế tự chủ toàn diện theo tinh thần Nghị quyết số 77/NQ-CP ngày 24/10/2014 và Nghị định số 16/2015/NĐ-CP ngày 14/02/2015 của Chính phủ.

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh và quà lưu niệm do Phó Chủ tịch nước trao tặng

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì, Ba cho các đồng chí có nhiều thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2010-2011 đến năm học 2014-2015.

     Đại diện lãnh đạo Bộ Công thương, TS. Cao Quốc Hưng, UV Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công thương, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng khen Thủ tướng cho 1 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục của  Nhà trường.

TS. Cao Quốc Hưng, UV Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công thương, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng khen Thủ tướng cho 1 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục của  Nhà trường.

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đón nhận quà lưu niệm do Thứ trưởng Bộ Công thương trao tặng

      NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà tặng hoa cho đại diện các nhà tài trợ

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo trường đón nhận quà của các đơn vị tài trợ cho Nhà trường.

     Xúc động trước những thành tích và sự phát triển của Nhà trường trong 60 năm qua, NGƯT Đỗ Thế Hùng,nguyên Thường vụ Đảng ủy, nguyên Trưởng Phòng Đào tạo thay mặt cho các thế hệ cán bộ, giảng viên, CNV và sinh viên Nhà trường phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ đón nhận phần thưởng cao quý do Đảng, Nhà nước trao tặng và Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1956-2016).

     Sau khi thực hiện các nghi lễ trang trọng, Lễ đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh và Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường (1956-2016) đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc trong bầu không khí trang trọng, đánh dấu một mốc son quan trọng trong quá trình hình thành, phát triển của Nhà trường.

     Chúc Nhà trường ngày càng phát triển và phát triển bền vững, xứng đáng với sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước trong 60 năm – Hành trình kiến tạo tương lai!

Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn GTVL

TRANG THÔNG TIN KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP
Cơ sở Hà Nội: Số 456 Minh Khai - Quận Hai Bà Trưng - Tp Hà Nội ; Ngõ 218, 296 Phố Lĩnh Nam - Quận Hoàng Mai - Tp Hà Nội.
Cơ sở Nam Định: Số 353 Trần Hưng Đạo - Tp Nam Định ; Xưởng thực hành Mỹ Xá - Tp Nam Định.
Tel: (04) 38621504 - (0350) 3848706 Fax: (04) 38623938 - (0350) 3848706

Lượt xem|Truy cập |Người xem

  • Ngày hôm nay: 5
  • Tuần này: 187
  • Tháng này: 426
  • Đang online: 1
garcinia cambogia effets secondaires